Giải Pháp Lưu Trữ Dữ Liệu

Giới thiệu

Vấn đề lưu trữ dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng đối với hệ thống thông tin, giúp tránh được các rủi ro liên quan đến việc mất thông tin có thể gặp phải như: virus, hacker, thiên tai… Mỗi một giải pháp đáp ứng cho qui mô của hệ thống từ nhỏ, đơn giản đến lớn, phức tạp. Ngoài ra còn có những giải pháp chuyên biệt đối với một số loại dữ liệu cụ thể.

SSM có khả năng cung cấp các giải pháp lưu trữ trên tất cả các công nghệ tiên tiên nhất hiện nay, bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. SSM giúp khách hàng xây dựng được một hệ thống bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy, hạn chế các rủi ro.

Đặc điểm

Công nghệ sử dụng: SAN, NAS, CAS…
Kết nối: SCIS, iSCSI, Fibre Channel...
Media: tape, tape library, disk, disk array…
Dung lượng hệ thống từ vài trăm Gigabyte đến hàng trăm Tetrabyte.
Đối tác: Hãng sở hữu nhiều phát minh lưu trữ nhất hiện nay – HP, kết hợp với các công nghệ của EMC, NetApps, Exabyte. Phần mềm: HP, Veritas, CA…
Các ứng dụng lưu trữ: backup, disaster recovery, backup management…
Tư vấn thiết kế và xây dựng hệ thống Datacenter.

Lợi ích cho khách hàng

Xây dựng được một hệ thống bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy, loại trừ được các rủi ro
Kết hợp với các giải pháp về bảo mật thông tin, việc lưu trữ dữ liệu sẽ giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống thông tin của mình.
Mỗi một giải pháp đáp ứng cho qui mô của hệ thống khác nhau từ nhỏ, đơn giản đến lớn, phức tạp. Ngoài ra còn có những giải pháp chuyên biệt đối với 1 số loại dữ liệu cụ thể.
Khách hàng vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn, để đưa ra giải pháp hoàn chỉnh và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng